Sofa bộ - sofa set - ghế sofa bộ

Chúng ta luôn luôn tìm sự mới mẻ, sáng tạo, trong ngồi nhà cũng vậy sự tươi mới luôn cho ta cảm giác lúc nào cũng thoải mái . Một gia đình hạnh phúc là lúc quây quần đầm ấm sau những bữa cơm thân mật, mà còn là những buổi tối sum vầy bên nhau ,trò chuyện cùng xem tivi ,bàn luận,  hay tiếp khách những trở nên thân thiết hơn, đó là nơi trang trọng nhất, tình cảm nhất . Chính vì vậy sofa bộ rất hợp cho những buổi để mọi người có thể tụ họp sau một ngày làm việc vất vả.

Bí mật của những mẫu thiết kế sofa bộ ( sofa set)

Bộ sofa với những kiểu dáng phong phú thiết thực nhất trong mọi không gian sống . Sang trọng về màu sắc, kiểu dáng hài hòa trang nhã đậm chất hiện đại.
Sofa bộ bao gồm :
- Ghế văng 3
- Ghế văng đôi
- Ghế đơn
- Ghế đôn
Từ đó chúng ta có thể “ngắm ngía” cho vào những không gian hợp lý nhất, cũng như hợp với phong thủy trong mỗi gia đình hay văn phòng

Mê mẩn với những phong cách “độc đáo sofa bộ ( Sofa set)

Những bộ sofa luôn luôn được nhà thiết kế trang bị cho những vật liệu phù hợp với thương hiệu của Luxsofa.  Khung gỗ Sồi, gỗ Thông được sử dụng làm xương Sofa đều được nhập theo khối nguyên kiện. Lò xo đàn hồi cao từ thép không rỉ. Bề mặt da, vải nỉ được nhập khẩu từ Nhật, Malaysia, Hàn...Mặc dù vậy nhưng Luxsofa luôn đi đầu trong việc hợp lí về giá cả cũng như uy tín của thương hiệu.

 

Hỗ trợ khách hàng